CLIP: Người đàn ông nhổ bọt vào nữ phụ xe, dọa đánh tài xế khi bị nhắc đeo khẩu trang

Người đàn ông cầm tiền vé và xuống xe với hành động vô ý thức.

Sự việc xảy ra vào khoảng 8h20 sáng ngày 7/9 trên chuyến xe buýt CNG tuyến 01 Bến xe Mỹ Đình – Bến xe Sơn Tây, Hà Nội. Người đàn ông trung niên đeo khẩu trang vải lên xe nhưng khi vào chỗ ngồi thì bỏ ra.

Hành động vô ý thức của người đàn ông này

Khi được nữ phụ xe nhắc đeo khẩu trang, người đàn ông tỏ ra khó chịu và lớn tiếng chửi bới. Lúc đó trên xe có khoảng hơn 10 người. Các hành khách quay sang nhắc nhở cũng bị người đàn ông mắng. Thậm chí, người này còn dọa đánh tài xế và phụ xe.

Sau một hồi thuyết phục không thành, tài xế và phụ xe buýt quyết định từ chối phục vụ vị khách này. Nữ phụ xe trả lại tiền vé cho người đàn ông không đeo khẩu trang. Trước khi xuống, người đàn ông này nhổ nước bọt về phía nữ phụ xe.

Đoạn clip đang được lan truyền trên mạng xã hội. Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp,  theo quy định của Sở Giao thông vận tải Hà Nội, nhân viên và hành khách trên xe buýt phải đeo khẩu trang. Người đàn ông trong clip không những cố ý làm sai quy định mà còn gây sự với tài xế, nhân viên xe buýt. Hành xử thiếu văn minh của người này khiến người xem bức xúc.

Clip ghi lại hành động vô ý thức của người đàn ông

Theo Đại diện Công ty TNHH du lịch dịch vụ Xây dựng Bảo Yến – đơn vị vận hành xe buýt CNG tuyến 01 Sơn Tây – Mỹ Đình, công ty đang thu thập thông tin về sự việc để làm cơ sở kiến nghị công an xác minh.

Nguồn: https://soha.vn/clip-nguoi-dan-ong-nho-bot-vao-nu-phu-xe-doa-danh-tai-xe-khi-bi-nhac-deo-khau-trang-2020090815401739.htm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *