Chưa hết nghĩa vụ, anh lính trẻ cay đắng nhận tin người yêu đi lấy chồng, dân mạng an ủi: Sống vui lên rồi trời xanh ắt có an bài!

Chàng trai khóc nghẹn khi đột nhiên nhận được tin nhắn của người yêu mới tới dự đám cưới. Anh còn chưa hết nghĩa vụ, lời hứa anh còn chưa thực hiện được mà cô đã chẳng đợi được anh.

“10 năm đi Mỹ em chờ, 2 năm đi lính em lờ anh luôn”, quả thật không ít những anh chàng đi nghĩa vụ còn chưa kịp trở về thì người yêu ngày ấy hẹn cưới đã váy áo theo người. Đó là một câu chuyện buồn mà chẳng người lính nào muốn nó xảy đến với mình.

Mới đây, trên mạng xã hội lại xôn xao câu chuyện chàng trai trẻ đi nghĩa vụ nhưng đau đớn khi chính người anh yêu lại mời anh đến ăn cưới của cô vì ở nhà cô gái không đợi được đến lúc anh trở về để làm đám cưới cùng.

Nhận được tin như chết đến lặng người, anh chàng chọn một góc khuất nhất ngồi đọc từng dòng tin rồi đau đớn khóc nghẹn. Trước khi chia tay anh lên đường đi nghĩa vụ, cả hai còn hứa hẹn với nhau rất nhiều điều, vậy mà giờ cô gái không phải gửi cho anh lời yêu thương mà là gửi lời mời đến tham dự đám cưới của cô và một người khác thì làm sao chàng trai ấy co thể chịu đựng được nỗi đau này.

Liên tục tự dằn vặt nhưng cũng chẳng còn cách nào cứu vãn, người ra đi đã không thể trở lại, giờ em đã là vợ người ta mất rồi.

Trước câu chuyện cay đắng của chàng lính trẻ, nhiều người đã chia sẻ sự đồng cảm cũng anh chàng:

“Sẽ đau khổ lúc này nhưng ngoài kia vẫn còn rất nhiều cô gái tốt, đừng buồn nhé chàng trai”

“Giờ em đã là vợ người ta, thôi thì chúc phúc cho người đã từng yêu vậy, cố lên bạn nhé”

“Mình cũng từng rơi vào hoàn cảnh như bạn nhưng giờ mình đã có người mới yêu thương và thấu hiểu rồi, đâu phải yêu một người là được lấy người ấy đâu, cứ sống vui vẻ trời xanh ắt sẽ an bài”.

Nguồn: https://we25.vn/cu-dan-mang/chua-het-nghia-vu-anh-linh-tre-cay-dang-nhan-tin-nguoi-yeu-di-lay-chong-dan-mang-an-ui-song-vui-len-roi-troi-xanh-at-co-an-bai-291311

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *