Hết được chở đi chơi lại được mua quà Trung thu sớm, “boss” nhà “người ta” khiến hội FA tủi hờn.

Sắp đến Trung thu, “boss” nhà người ta không kém cạnh ai, mọi thứ đã chuẩn bị hết cho bằng bạn bằng bè và hứa hẹn sẽ được chở đi chơi khiến dân tình tha hồ ghen tị.

Mới đây, trên một diễn đàn MXH chia sẻ hình ảnh một chú chó sáng ra cắp cặp lồng đi làm cùng chủ, tối về lại cùng chủ đi mua đèn lồng chuẩn bị chơi Trung thu. Ai cũng ngạc nhiên, trầm trồ khi nhìn chú chó ngồi vững vàng trên yên xe. Phía trước là người đàn ông cùng với chú mèo nhỏ, cả 3 hiên ngang trên đường khiến nhiều người xem ảnh phải thốt lên: “Phận Boss và con sen đây mà!”.

Cư dân mạng ai ai cũng khen chú chó ngoan ngoãn, nhiều người bày tỏ ngưỡng mộ tình cảm ấm áp giữa “sen” và “boss”. Hẳn chủ nhân của chú chó này rất yêu thương pet cưng của mình nên mới mua đồ chơi và chở chúng đi vi vu như vậy. Thậm chí nhiều cư dân mạng còn cảm thấy ghen tị vì bản thân FA, cô đơn hơn cho “boss”.

Quả thật, hình ảnh cún cưng được đưa đi chơi Trung không nhiều, còn hình ảnh đi chơi thường ngày của các “boss” vốn được bắt gặp nhiều lắm! Hãy cùng dạo một vòng để xem hội “boss” cưng được “sen” chiều chuộng như thế nào nhé!

Từ xưa đến nay, tình cảm, sự gắn bó, yêu thương giữa con người và các loài động không phải là điều hiếm gặp. Đôi khi một người bạn 4 chân trung thành lúc nào cũng sát bên chính là một tài sản quý giá, khiến cho người ta cảm thấy vui vẻ, lạc quan và không cảm thấy cô đơn nữa./.

Nguồn: https://we25.vn/xa-hoi/het-duoc-cho-di-choi-lai-duoc-mua-qua-trung-thu-som-boss-nha-nguoi-ta-khien-hoi-fa-tui-hon-291300

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *