Nam sinh bỏ ra 300k đi “Phó đà” nhưng lại gặp được cử nhân, kết quả là vừa được sướng lại còn được giải hết bài tập “Toán Cao Cấp”

Chẳng biết thế nào mà cậu sinh viên này, áp lực tột độ do môn Toán hay cuộc sống nên bản thân quyết định tự thưởng cho mình bằng một buổi “phó đà” . Lúc đầu cậu sinh viên cơ bản là muốn đi giải tỏa stress nhưng trời xui khiến thế nào cậu lại gặp được “em 4 huyền” khiến cậu hơi bất ngờ.

Mới đây, trên một group sinh viên đã chia sẻ về câu chuyện bật cười của một nam sinh viên. Do cậu stress quá nên đã tìm đến “4 huyền” để giải trí căng thẳng áp lực mùa thi cử.

Chỉ một câu nói đùa, cậu không ngờ đã gặp được ân nhân của mình khi người ấy đã cho biết rằng cô ấy là một cử nhân đại học, do ra trường mới đi làm nên cần thêm nguồn phụ cấp.

Bài viết được chia sẻ

Chàng trai trẻ này, lúc đầu tưởng cô ấy nói điêu, thế nhưng khi chứng kiến những kiến thức bổ ích mà cô ấy truyền thụ lại cho chàng trai, cuối cùng nam sinh cũng phải bái phục, không những thế còn kèm đến tận sáng, không màng giờ giấc.

Sau khi đọc bài viết của thanh niên này, nhiều người đã vào phải bái phục chàng trai, không những được truyền thụ kiến thức lại còn được gặp ân nhân cứu cánh những năm tháng sinh viên vùi đầu bên các kiến thức.

Đúng là nhất cậu thanh niên này !

Nguồn: https://congdongvietnam247.com/nam-sinh-bo-ra-300k-di-pho-da-nhung-lai-gap-duoc-cu-nhan-da-the-vua-duoc-suong-lai-duoc-giai-het-bai-tap-toan-cao-cap-235004.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *