Ngán ngẩm với người pʜụ пữ lái xe máy xi nhan sang đường, “vỉa đầu” xe otô bằng chân

Xưa nay, nhắc đến Ninja người ta sẽ thường nghĩ đến các nhân vật mặc bộ đồ trùm kín, lưng đeo kiếm Nhật với thân thủ phi phảm trong những bộ phim hành động nước ngoài. Thế nhưng, khi đến Việt nam, nhắc đến Ninja mọi người sẽ nghĩ đến những người mặc quần áo chống nắng kín từ đầu đến chân, từ khẩu trang cho đến kính, tất và đã đủ phụ kiện hết tất cả.

Đúng là được cái ý thức bảo vệ làm da với tia cực tím cao nhưng các hành vi tham gia giao thông lại luôn khiến nhiều người chán ngán. Theo video ghi lại,  người pʜụ пữ mặc quần hồng, trên người trang bị full phụ kiện chống nắng khi đang di chuyển trên đường. Đã xin xi nhan sang trái, chuyện tưởng chừng như đơn giản nhưng người pʜụ пữ không làm vậy. Cô ấy xi nhan sang đường… bằng chân mình.

Cận cảnh Ninja

Trước sự ngán ngẩm hành vi ᴛάо вạо này, anh tài xe chỉ biết lắc đầu ngao ngắn và đã ghi lại đoạn video này.

Đồng thời đây cũng là hồi chuông cảnh báo về ý thức tham gia giao thông của một số người. Đặc biệt là các chị em mà bấy lâu nay dân mạng đồn thổi và được gọi với cái tên ” Ninja Lead”.

Nguộn: https://congdongvietnam247.com/ngan-ngam-voi-nguoi-lai-xe-may-xi-nhan-sang-duong-via-dau-xe-oto-bang-chan-235039.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *