Nghi vấn người lập nhóm anti fan Đỗ Khánh Vân là em họ, nội bộ gia đình bất hòa

Câu chuyện xung quanh Khánh Vân bị lập nhóm anti fan sau khi tham gia “Sao nhập ngũ” có thêm nhiều diễn biến mới.

Khánh Vân kể từ khi tham gia chương trình Sao nhập ngũ, bỗng bị chí trích dữ dội. Nhiều người cho rằng tính cách tiểu thư của cô nàng không phù hợp với sân chơi này (ví dụ: ăn chậm, không tắm chung với người khác,…). Chính những điều này khiến người xem không hài lòng, và có nhiều lời bình luận tiêu cực dành cho cô nàng.

Từ đó, đã có một nhóm anti của Trà Long (Mắt Biếc), đến giờ đã có hơn 26k thành viên tham gia sau gần 2 tháng được thành lập. Và mới đây, trong nhóm anti fan Khánh Vân, một tài khoản Facebook có tên “Đ.H.L” đã lên tiếng “bóc phốt” nữ diễn viên 25 tuổi, tiết lộ những câu chuyện uẩn khúc đằng sau. Đặc biệt, theo chia sẻ thì người này chính là quản trị viên của nhóm anti fan, đồng thời là em họ của Khánh Vân. Vì những mâu thuẫn gia đình nên đã quyết định lập group anti chị họ.

 Đ.H.L chia sẻ: “Lúc tòa xử thì về luật pháp, nhà của ông bà nếu không có di chúc thì chia đều cho con cái. Nhưng ba mẹ DKV muốn nuốt trọn làm giấy tờ giả vu khống ông bà là nợ số tiền mấy chục cây vàng và đòi lấy căn nhà để trừ. Sau đó mng trong nhà không ai đồng tình có thương lượng giải hoà nhiều lần ba mẹ DKV vẫn nhất quyết không chịu. Mới nói ra toà nếu toà xử như thế nào thì làm theo. Thì vô tình ba mình (em ruột ba ĐKV) nghe luật sư tư vấn thì làm giấy tờ (sổ đỏ) để khẳng định căn nhà đó là của chung chứ không phải trừ nợ như ba mẹ ĐKV vu khống trước đó !!!

Trong khi mọi người ra ngoài tự lập nghiệp thì gia đình ĐKV ở ké nhà nội. Những lúc ông bà già yếu mọi người chung tiền nhờ 1 bác nữa chăm sóc vì ai cũng bận. Chứ ba mẹ ĐKV không hề nhúng tay vào. Xong lúc ông bà mất ba mẹ ĐKV đuổi bác mình đi nói những từ khó nghe khiến bác mình phải ra ngoài trong lúc không có gì. Rồi lên toà nhận hết phần chăm sóc về phía mình. Vu khống nói mọi người khong thèm về chăm sóc lúc ông bà đau ốm… Chưa xong lúc ông bà mất giỗ mọi ng đều góp tiền làm giỗ. Mộ ông bà mọi người cũng góp tiền thuê người dọn chứ đâu phải 1 mình gia đình của nó làm hết đâu mà lên mạng khóc lóc đem ng mất ra nói quài vậy?”. Bên cạnh đó, người này cho hay lý do lập nhóm anti fan là do thấy Khánh Vân sống giả tạo, muốn cho mọi người thấy bộ mặt thật của nữ diễn viên “Mắt biếc”. Đồng thời, hiện Khánh Vân nổi tiếng và có sức ảnh hưởng đến cộng đồng nên việc lên tiếng là cần thiết. Người em họ này còn tiết lộ thêm ba mẹ của Khánh Vân từng mời nhờ công an gửi giấy mời và gọi điện liên tục yêu cầu xóa các thông tin tiêu cực về nữ diễn viên.

“Mình không ganh tị với ĐKV, mình thấy nó là người nổi tiếng sống giả tạo mãi vậy đâu được. Nó nên đi lên bằng chính tài năng chứ đừng đem chuyện nhà là làm câu chuyện mua vui mualòng thương của mọi người !! Trong nhà bất kể lớn bé già trẻ gì nói đến là nó nhảy lên nó chửi mặc dù là chuyện người lớn. Mình phận con cháu mình ko có quyền lên tiếng. Mà ba mẹ DKV vẫn để cho KV lộng hành tưởng không ai nói gì là sợ đấy!! Tất cả bằng chứng mình có up lên hết chứ mình chả vu khống ai hay nhục mạ ai. Mình không thích lên mạng than khóc về dòng họ gia đình nhưng mọi chuyện đi quá xa mình buộc phải làm vậy thôi”.

Trước sự việc này, nhiều người đang chia làm nhiều luồng ý kiến trái chiều để bàn luận. Người thì đồng tình với ý kiến từ bạn Đ.H.L, nhưng nhiều ý kiến khác cho rằng, họ anti Khánh Vân vì những thể hiện không tốt trên truyền hình, chứ không phải do chuyện gia đình. Chứ để kêu gọi anti Khánh Vân trong chuyện cá nhân kia là không hề văn minh.

Hiện phía Khánh Vân vẫn chưa lên tiếng việc bị chính em họ lập nhóm anti fan và tố sống không đàng hoàng với người nhà.

Nguồn: https://we25.vn/sao-viet/nghi-van-nguoi-lap-nhom-anti-fan-do-khanh-van-la-em-ho-noi-bo-gia-dinh-bat-hoa-303002

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *