Loay hoay nửa tiếng không thể lấy vân tay, người đàn ông khiến tất cả kinh hãi khi nhìn vào móng

Với bàn tay đặc biệt này, đồng chí công an chắc hẳn phải mất nhiều thời gian lấy vân tay hơn người bình thường.

Mới đây, dân mạng xôn xao vì người đàn ông có bộ móng hiếm có khó tìm. Bức ảnh chụp người này đi lấy vân tay để làm thẻ căn cước công dân. Nếu như người bình thường chỉ mất khoảng 2 phút để lấy vân tay thì người đàn ông này đứng 30 phút vẫn chưa thể làm xong.

Lý do là vì phần móng tay quá dài và loằng ngoằng của ông. Bộ móng đặc biệt này khiến chiến sĩ công an khó có thể lấy được phần vân. Một ngón đã khó, huống hồ là cả 10 đầu ngón tay.

Nhìn bộ móng này, nhiều người tỏ ra kinh ngạc, thậm chí sợ hãi. Lấy vân tay đã bất tiện thế này, không hiểu người đàn ông sinh hoạt thường ngày khó khăn như thế nào. 

Chú này có sở thích nuôi móng hay sao ấy, thấy phần móng chân cũng dài hơn người thường. Cán bộ chắc cũng phải kiên nhẫn lắm mới xử lý được trường hợp này“, tài khoản Tuấn Phong nhận xét.

Một bộ móng siêu dài và siêu loằng ngoằng như chùm rễ cây luôn. Chắc phải có lý do đặc biệt nên người ta mới nuôi móng hoặc đơn giản chỉ là vì sở thích”, một thanh niên bình luận.

Trên mạng xã hội, một số thông tin cho rằng người đàn ông trong ảnh là một nhân vật khá nổi tiếng với bộ móng tay dài nhất Việt Nam, quê ở Nam Định và làm thợ vẽ cho các đình, chùa.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

%d bloggers like this: