Vừa gặp cô gái, chàng trai đã vội che mặt quay đi khiến MC Hồng Vân ôm đầu cười nghiêng ngả

Đứng trước cô gái được mai mối với mình, anh chàng phải bắt nhịp tới 3 lần nhưng vẫn không hát nổi hết câu.

Xuất hiện trong Bạn muốn hẹn hò số mới nhất, chàng trai Trương Trung Hiếu (33 tuổi, Tiền Giang) khiến ông mai bà mối cùng khán giả không ít lần bật cười bởi “cái tính thật như đếm” của mình khi chia sẻ về chuyện tình yêu, gia đình, công việc…

Trước khi tham gia chương trình mai mối, Trung Hiếu đã từng trải qua cuộc tình kéo dài hơn một năm, nguyên nhân chia tay chỉ vì bố mẹ cô gái không thích có chàng rể làm nghề lái xe kiêm cho thuê âm thanh ánh sáng, phục vụ đám cưới. Và giờ khi bạn gái đã có gia đình riêng, Trung Hiếu cũng thành thực chia sẻ là mỗi khi tình cờ gặp nhau trên đường, anh cũng chẳng dám nhìn mặt đối phương vì “sợ phiền phức”.

Chuyện cũ bỏ qua, Trung Hiếu đến Bạn muốn hẹn hò để mong tìm được một người con gái có thể yêu thương, chấp nhận công việc của anh để cùng vun vén xây dựng gia đình. 

“Cô gái chỉ cần dễ nhìn, công việc ổn định là được. Quan trọng là biết hiếu thảo với bố mẹ thì nhiều tính xấu mấy, em cũng có thể chấp nhận được” – Trung Hiếu cho biết.

Bên kia hàng rào, cô gái Huỳnh Kim Ngọc (35 tuổi, Tiền Giang) tâm sự bản thân không để ý quá nhiều vào công việc của đối phương, mà quan trọng là tính cách của người ta như thế nào. Trước đây, Kim Ngọc cũng từng trải qua mối tình kéo dài tới hơn 2 năm thế nhưng vì khoảng cách địa lý nên cả hai đã quyết định dừng lại.

Thời điểm khi hàng rào mở ra, vừa tiến về phía Kim Ngọc, Trung Hiếu vừa lấy hết can đảm để tặng cô một bài hát thật hay. Thế nhưng chỉ vừa cất lời, anh đã vội ngượng ngùng, che mặt quay đi. Bắt nhịp tới lần thứ 3 mà anh chàng vẫn không thể hoàn thành câu hát, rồi liên tục phân trần: “Rồi được rồi em ơi… Anh quên lời rồi…”.

Sự bối rối của anh khi đứng trước Kim Ngọc khiến ông mai bà mối cùng khán giả cười nghiêng ngả. Hy vọng cặp đôi sẽ sớm báo tin vui tới những người yêu mến chương trình.

Theo Nhịp sống Việt

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

%d bloggers like this: